Giới thiệu Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức

 

THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức có địa chỉ trụ sở chính tại tầng K2 Tòa A Việt Đức complex, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội được Sở KH-ĐT Thành phố Hà Nội cấp phép thành lập với đăng ký kinh doanh số 0101437389 ngày 12/01/2004, thay đổi lần thứ 15 ngày 31/7/2019 với số vốn điều lệ của Công ty là 600 tỷ đồng. Chúng tôi đã từng bước đi lên và tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng sản phẩm, thời gian đảm bảo, giá cả hợp lý và với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ lãnh đạo được đào tạo chuyên nghiệp từ các nước phát triển trên thế giới; đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chuyên ngành trẻ tuổi đầy năng động sáng tạo, tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao cùng với các chuyên gia, cố vấn dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty; chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi xin giới thiệu những lĩnh vực kinh doanh thế mạnh mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường:

1. Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp, lập quy hoạch xây dựng:

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sông Đà Việt Đức là công ty tư vấn thiết kế độc lập có đội ngũ nhân sự lớn mạnh có nhiều kinh nghiệm trong công tác triển khai thiết kế và được sự hướng dẫn, đào tạo của những chuyên gia đến từ nước Đức trong thời gian 03 năm; với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, có quyết định thành lập số 0106155998 cấp ngày 18/04/2013, thay đổi lần 2 ngày 17/03/2017 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội.

Chứng chỉ năng lực thiết kế hạng I, quy hoạch hạng III; số BXD-00004018 cấp ngày 15/09/2017 do Cục quản lý hoạt động Xây dựng cấp.

2. Sản xuất Bê tông thương phẩm:

Với hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối bê tông được thiết kế với các kỹ sư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về bê tông thương phẩm; chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng kiểm tra triệt để, từ khâu kiểm định chất lượng nguyên liệu nhập vào, trong quá trình sản xuất bê tông cho đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến tận công trình. Toàn bộ hệ thống trạm trộn của Chúng tôi đã được chuyên gia đến từ nước Đức đào tạo, hướng dẫn từ lúc đầu tư xây dựng trạm trộn đến khâu sản xuất và xuất hàng cho khách hàng;

Hệ thống các trạm trộn được chúng tôi sử dụng hiện nay đều được điều khiển tự động bằng hệ thống máy vi tính nhằm trộn chính xác từng mẻ hàng và khối lượng nguyên liệu thô cho từng mẻ.. Mỗi trạm là những địa điểm thuận lợi rất gần với các Công trình xây dựng trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

* Trạm Bạch Đằng đặt tại Cảng Hà Nội: Công suất 150m³/giờ

* Trạm Lĩnh Nam đặt tại quận Hoàng Mai: công suất 175m³/ giờ.

* Trạm An Khánh đặt tại Km8+200 Đại lộ Thăng Long: công suất 225m³/ giờ.

* Trạm Nhật Tân đặt tại chân cầu Nhật Tân – Tây Hồ: công suất 180m³/giờ.

* Trạm tại Tp Phủ Lý – Hà Nam: công suất 75m³/giờ.

3. Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông Dự ứng lực. Địa điểm đặt tại xã Thanh Thủy, Huyện Thanh Liêm, Tỉnh Hà Nam, diện tích 11ha đã đi vào sản xuất từ năm 2012 với công suất 500 m² sàn/ ngày, với vốn đầu tư  800 tỷ đồng. (Với các tính năng ưu việt: Thời gian thi công rút ngắn hơn so với phương án truyền thống là 30%, chi phí tiết kiệm hơn so với phương án thi công truyền thống từ 7%-10%);

 Chúng tôi luôn tự hào vì đây là Nhà máy bê tông đúc sẵn đầu tiên của Việt Nam được đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay; với sự hợp tác của hãng AVERMAN của Đức (cung cấp dây chuyền thiết bị, đào tạo về con người, kỹ thuật bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nước Đức) và của các Doanh nhân Việt kiều Đức và Việt kiều Tiệp Khắc. (Chi tiết về Nhà máy, xin mời Quý khách hàng thăm quan tại Website: www.songdavietduc.com)

4. Kinh doanh thiết bị:

Để đáp ứng được chất lượng và tiến độ các dự án Đầu tư và tổng thầu EPC, chúng tôi đã đầu tư hàng trăm tỷ để mua sắm máy móc thiết bị, tiêu biểu cụ thể:

* Cần trục tháp các loại: 07 cái; Cần trục bánh lốp: 05 cái; 05 vận thăng các loại

* Trạm nghiền đá Đồng Ao, Hà Nam;

* 150 xe bom bê tông; 20 máy bơm bê tông

* 30 xe vận chuyển cấu kiện

* 02 máy khoan, ép cọc

* 10 máy kinh vĩ, thủy bình

* Hệ thống giàn giáo, ván khuôn: 100.000 m2

5. Đầu tư và thi công xây dựng Bất động sản:

* Đầu tư Khu tổ hợp VIETDUC COMPLEX tại 164 Khuất Duy Tiến – quận Thanh Xuân – Hà Nội với tổng diện tích sàn khoảng 120.000 m² sàn;

* Chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng cải tạo khu tập thể Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội;

* Chủ đầu tư Dự án Đắc Sở - Hoài Đức – Hà Nội;

* Chủ đầu tư Dự án Diamond Plaza  - Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội;

* Nghiên cứu đầu tư các khu nhà ở và công cộng góp phần vào việc xây dựng hạ tầng nhà ở và môi trường tại Tp Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

* Là nhà thầu thi công Dự án đường sắt trên cao tuyến Nhổn – Ga Hà Nội của tổng thầu Công ty TNHH công nghiệp Dealim (Hàn Quốc) với sản lượng 200 tỷ đồng,…

* Là nhà thầu thi công Dự án: dự án Nam Cường (giá trị 137 tỷ); Vincom: Khách sạn Casino Phú Quốc (50 tỷ), Vincom Việt Trì (40 tỷ); Sam Sung: Sam Sung Thái Nguyên (60 tỷ), Sam Sung Bắc Ninh (50 tỷ); Nhà máy nhựa MPV (26 tỷ); Đại học Kinh Bắc (30 tỷ); Trường PKKQ (70 tỷ); Nhà đa năng tỉnh Thái Nguyên (100 tỷ); Nhà khách tỉnh ủy (30 tỷ); Trung tâm thương mại Việt Phương 1+2 (60 tỷ). Nhà máy may Thiên Sơn (55 tỷ)

Với lòng nhiệt tình, tôn trọng và mong muốn hợp tác bền vững. Một lần nữa Công ty CP Đầu tư Sông Đà Việt Đức kính chúc Quý khách hàng luôn phát triển và thành công!

                                                               ĐẠI DIỆN CÔNG TY
                                                                    Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc

                                                                Nguyễn Văn Bẩy

                                                                 (Đã ký)

Tin liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN


Thông tin liên hệ

Tầng K2, Tòa A - Việt Đức Complex, số 39 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

024.7300.3266

songdavietduc@gmail.com

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Chat Zalo Chat Facebook