Nhà máy tấm 3D - Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức

Nhà máy tấm 3D Hà Nam

NHÀ MÁY TẤM 3D HÀ NAM

Ưu điểm của hệ sàn rỗng dự ứng lực do nhà máy Sông Đà – Việt Đức cung cấp

- Do có lỗ rỗng nên nhẹ, kết hơp với thép ứng lực trước cường độ cao vượt được nhịp và tải trọng lớn. Ví dụ đối với nhà công nghiệp thì hệ sàn này chịu được tải trọng hoạt tải là 1000 kG/m2 ( chiều cao sàn lúc đó sẽ là 40 cm, vượt nhịp là 10m)

- Đối với tải trọng văn phòng với hoạt tải là 500 kG/m2 thì lúc đo chiều cao sàn là 40 cm, vượt nhịp là 14,50m

- Chịu tải trọng đông đất tôt hơn so với sàn bê tông đổ tại chỗ do liên kết của hệ sàn rỗng với dầm là kiên kết khớp.

- Việc sử dụng công nghệ sàn rỗng dự ứng lực do nhà máy Sông Đà – Việt Đức cung cấp sẽ loại bỏ được hoàn toàn hệ dầm phụ vẫn thường thấy nếu sử dụng phương pháp đổ tại chỗ. Do đó dẫn đến việc sử dụng hệ tường ngăn được linh hoat, không quan trọng là tường chịu lực (220mm , 330 mm ) hay tường ngăn nhẹ thông thường.

- Thời gian thi công nhanh, thi công trong mọi thời tiết nắng mưa, công nghệ lắp dựng dễ dàng do đó chỉ cần ít nhân công dẫn đến tiết kiệm chi phí nhân sự

- Do được thiết kế trong nhà máy nên bề mặt của tấm sàn được tạo độ nhẵn, do đó sau khi lắp dựng không cần thêm lớp vữa chát trần, do đó tiết kiệm nguyên vật liệu, có thể sử dụng được luôn.

- Việc chế tạo các mối liên kết giữa các tấm panel với nhau diễn ra khá đơn giản, do các mối nối hình chữ T, L đã được tạo khuôn sẵn trong nhà máy. Do đó giúp các tấm Panel mặc dù là được lắp đặt riêng rẽ vẫn có khả năng chịu lực như một tấm sàn bê tông đổ toàn khối.

- Quá trình sản xuất chế tạo tấm sàng rỗng ứng lực trước cũng như công nghệ bê tông đúc sẵn của nhà máy Sông Đà – Việt Đức là công nghệ tiết kiệm được nguyên vật liệu bê tông cũng như xi măng do sản xuất khép kín trong nhà máy. Các yếu tố trên dẫn đến việc hạ được giá thành của sản phẩm. Người được hưởng lợi đầu tiên từ công nghệ trên chính là khách hàng.

KHOẢNG CÁCH a LỚN HƠN MỘT TRONG HAI KÍCH THƯỚC SAU:

a => 10cm và a => L/125

VỚI L LÀ KHOẢNG CÁCH GIỮA HAI DẦM MÀ SÀN KÊ LÊN

VÍ DỤ : L = 18.00 m , a => L/125 = 144 mm. Chọn a = 150 mm hay 15 cm

Tin liên quan

Công ty cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức: Dấu ấn từ những công trình hiện đại

Từ lĩnh vực chính là sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức đã ghi dấu ấn bằng những công trình xây dựng quan trọng trải rộng khắp đất nước.

Công ty Cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức ủng hộ 50 triệu đồng cho Quỹ phòng, chống dịch Covid-19

Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái bằng tình cảm sâu sắc, trách nhiệm và điều kiện của mình. Sáng ngày 15/6/2021 tại Trụ sở Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cao Bằng ông Trần Đức Tuấn – Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Sông Đà – Việt Đức đại diện cho...

Dấu ấn Kim Sơn

Dự kiến công trình cổng chào huyện Kim Sơn được hoàn thiện trong năm 2020. Đây sẽ là một công trình đẹp, mang đậm dấu ấn văn hóa vùng đất Kim Sơn.

Hệ thống xe trộn Bê Tông

Cùng với sự phát triển của ngành xây dựng trên thế giới về các sản phẩm vật liệu xây dựng bê tông tươi, bê tông cho các công trình xây dựng, ở Việt Nam bê tông thương phẩm đang được nghiên cứu và phát triển thành nhiều loại để phù hợp với các kết cấu công trình theo...

Lễ bàn giao 10 xe đầu kéo MAN

Ngày 18/3/2011, tại Hà nội, Liên doanh Ô tô Hòa bình (VMC) đã tiến hành lễ bàn giao 10 xe tải đầu kéo mang nhãn hiệu MAN TGS 33.400 cho Công ty Cổ phần đầu tư Sông đà Việt Đức. Tiến hành lễ giao nhận xe có ông Ông Trần Quang Thành, Tổng giám đốc VMC và ông Nguyễn Văn Bảy Chủ tịch Hội đồng quản...

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN


Thông tin liên hệ

Tầng K2, Tòa A - Việt Đức Complex, số 39 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

024.7300.3266

songdavietduc@gmail.com

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Chat Zalo Chat Facebook