Công ty Cổ phẩn Đầu tư Sông Đà Việt Đức đồng hành cùng UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc thi “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019”

Công ty Cổ phẩn Đầu tư Sông Đà Việt Đức đồng hành cùng UBND tỉnh Cao Bằng tổ chức cuộc thi “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019”

Ông Nguyễn Văn Bảy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức chia sẻ về việc tài trợ cho cuộc thi: “Cao Bằng là một vùng đất vô cùng đặc biệt về giá trị lịch sử, văn hóa và gắn liền với cách mạng Việt Nam, được xem là “cái nôi cách mạng”. Bên cạnh đó, Cao Bằng cũng thừa hưởng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ và nhiều danh thắng được thế giới công nhận. Vì thế, nhân dịp kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, biết được UBND tỉnh tổ chức cuộc thi “Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019”, chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng đơn vị tổ chức để không chỉ đưa hình ảnh của con người, cảnh vật nơi này gần gũi hơn nữa với tất cả mọi người, mà thông qua đây, hi vọng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến để có những sự đầu tư phù hợp, phát triển Cao Bằng trở thành một trong những vùng đất “mũi nhọn” về kinh tế - văn hóa - xã hội của Việt Nam ở tương lai gần”.

Không chỉ đồng hành cùng UBND tỉnh Cao Bằng ở cuộc thi “Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019”, hiện tại Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức cũng đã có chi nhánh tại thành phố này; bên cạnh khu đô thị thành phố Cao Bằng, sắp tới Công ty sẽ triển khai thực hiện một số dự án mới.

Nói về những lí do quyết định mở rộng đầu tư ở Cao Bằng, ông Nguyễn Văn Bảy cho biết thêm: “Như đã nói ở trên, Cao Bằng là mảnh đất mang nhiều dấu ấn cả về lịch sử lẫn văn hóa, nghệ thuật, xã hội, con người, nên việc các doanh nghiệp như Sông Đà Việt Đức đầu tư ở đây với cá nhân tôi đó là một sứ mệnh để phần nào đóng góp cho sự phát triển của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung".

.

 
Cửa khẩu Tà Lùng và Trà Lĩnh hứa hẹn sẽ trở thành “cầu nối” giữa Việt Nam với các nước ASEAN và 6 tỉnh Tây Nam Trung Quốc.

 

Không những mang nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng được thế giới công nhận như Hang Pắc Bó, suối Lê-nin, Thác Bản Giốc, Công viên địa chất toàn cầu mang giá trị lịch sử 500 triệu năm của Trái đất được UNESCO công nhận… nhiều công trình trọng điểm của quốc gia cũng sẽ được xây dựng ở Cao Bằng thời gian tới như cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh.

Bên cạnh đó, Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Cao Bằng, trong đó cửa khẩu Tà Lùng và Trà Lĩnh cũng được tỉnh đặt nhiều kì vọng về định hướng phát triển kinh tế, hứa hẹn trở thành “cầu nối” giữa Việt Nam với các nước ASEAN và 6 tỉnh Tây Nam Trung Quốc.

"Nhìn chung, Cao Bằng hiện đang là vùng đất giàu tiềm lực phát triển và các doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng có nhiều cơ hội tại đây khi tỉnh có nhiều chính sách thu hút, được tỉnh tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể. Ngoài ra, con người ở đây cũng rất gần gũi và thân thiện, vì thế, tôi tin rằng với sự đầu tư phù hợp, Cao Bằng sẽ phát triển nhanh chóng một cách toàn diện", ông Bảy nói.

Theo Báo Đầu Tư Online

Tin liên quan

Công ty cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức: Dấu ấn từ những công trình hiện đại

Từ lĩnh vực chính là sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức đã ghi dấu ấn bằng những công trình xây dựng quan trọng trải rộng khắp đất nước.

Hệ thống xe bơm bê tông

Xe bơm là một trong những thiết bị chuyên dụng để thi công đổ bê tông tươi cho các công trình xây dựng dân dụng cũng như quốc Doanh. Cùng tìm hiểu về hệ thống xe bơm bê tông của Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt...

Thi công dầm tuyến đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội

Đoạn Nhổn - ga Hà Nội dài 12,5 km, trong đó 8,5 km đi nổi và 4 km đi ngầm. Đây là dự án sử dụng nguồn vốn ODA và vốn hỗn hợp khác, được phát lệnh khởi công vào ngày 25/9/2010. Đến nay tiến độ tổng thể chung của dự án đạt khoảng 74%, trong đó đoạn trên cao 89,5% và đoạn đi ngầm...

Đại sứ Nhật Bản cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức

Chiều 24/3, tại Hà Nội, Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam, ngài Yasuaki Tanizaki đã có buổi tiếp và cảm ơn ông Nguyễn Văn Bảy - Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư sông Đà - Việt Đức về sự giúp đỡ của công ty trong việc khắc phục hậu qủa động đất, sóng...

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN


Thông tin liên hệ

Tầng K2, Tòa A - Việt Đức Complex, số 39 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội

024.7300.3266

songdavietduc@gmail.com

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Chat Zalo Chat Facebook