Thư ngỏ Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức

Thư ngỏ


THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức có địa chỉ trụ sở chính tại số 78 Bạch Đằng, phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép thành lập với đăng ký kinh doanh số 0101437389 ngày 12/01/2004, thay đổi lần thứ 11 ngày 28/01/2016, số vốn điều lệ của Công ty là 580 tỷ đồng. Chúng tôi đã từng bước đi lên và tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng sản phẩm, thời gian đảm bảo, giá cả hợp lý và với sự phục vụ chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ lãnh đạo được đào tạo chuyên nghiệp từ các nước phát triển trên thế giới; đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chuyên ngành trẻ tuổi đầy năng động sáng tạo, tính kỷ luật và tinh thần trách nhiệm cao cùng với các chuyên gia, cố vấn dày dạn kinh nghiệm, có chuyên môn sâu trong các lĩnh vực hoạt động của Công ty; chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến Quý khách hàng những lĩnh vực kinh doanh thế mạnh mà hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp trên thị trường: 

1. Thiết kế, thẩm tra thiết kế xây dựng công trình dân dụng – công nghiệp, lập quy hoạch xây dựng:

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Sông Đà Việt Đức là công ty tư vấn thiết kế độc lập có đội ngũ nhân sự lớn mạnh và có nhiều kinh nghiệm trong công tác triển khai thiết kế; với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, có quyết định thành lập số 0106155998 cấp ngày 18/04/2013, thay đổi lần 2 ngày 17/03/2017 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội. 

Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng số BXD-00004018 cấp ngày 15/09/2017 do Cục quản lý hoạt động Xây dựng cấp.

2. Sản xuất Bê tông thương phẩm:

Với hệ thống kiểm tra chất lượng đảm bảo mọi tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế với việc cấp phối bê tông được thiết kế với các kỹ sư vật liệu xây dựng có kinh nghiệm lâu năm trong nghiên cứu và thực tế về bê tông thương phẩm; chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi chú trọng kiểm tra triệt để, từ khâu kiểm định chất lượng nguyên liệu nhập vào, trong quá trình sản xuất bê tông cho đến khâu cuối cùng là giao bê tông đến tận công trình. 

Hệ thống các trạm trộn được chúng tôi sử dụng hiện nay đều được điều khiển tự động bằng hệ thống máy vi tính nhằm trộn chính xác từng mẻ hàng và khối lượng nguyên liệu thô cho từng mẻ. Tổng công xuất của 6 trạm bê tông của Công ty chúng tôi là 2140m³/giờ. Mỗi trạm là những địa điểm thuận lợi rất gần với các Công trình xây dựng trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội, nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

 • Trạm Bạch Đằng đặt tại Cảng Hà Nội: Công xuất 150m³/giờ
 • Trạm Lĩnh Nam đặt tại quận Hoàng Mai: công xuất 175m³/ giờ.
 • Trạm An Khánh đặt tại Km8+200 Đại lộ Thăng Long: công xuất 225m³/ giờ.
 • Trạm Lai Xá đặt tại Hoài Đức: công xuất 240m³/giờ.
 • Trạm Nhật Tân đặt tại chân cầu Nhật Tân – Tây Hồ: công xuất 180m³/giờ.
 • Trạm tại Tp Phủ Lý – Hà Nam: công xuất 75m³/giờ.

3.  Nhà máy sản xuất cấu kiện bê tông Dự Ứng Lực với công suất 500 m²/ ngày, với vốn đầu tư  là trên 1000 tỷ đồng. Chúng tôi luôn tự hào vì đây là Nhà máy bê tông đúc sẵn đầu tiên của Việt Nam được đầu tư dây chuyền công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay; với sự hợp tác của hãng AVERMAN của Đức và của các Doanh nhân Việt kiều Đức và Việt kiều Tiệp Khắc. ( Chi tiết về Nhà máy, xin mời Quý khách hàng thăm quan tại Website: www.songdavietduc.com)

4. Kinh doanh dịch vụ Bất động sản:

 • Đầu tư Khu tổ hợp VIETDUC COMPLEX tại 164 Khuất Duy Tiến – quận Thanh Xuân – Hà Nội với tổng diện tích sàn khoảng 120.000 m² sàn;
 • Đầu tư Dự án khách sạn 5 sao Trimet Nha Trang – Nha Trang – Khánh Hòa với tổng mức đầu tư khoảng 2.500 tỷ đồng;
 • Đầu tư dự án BT, tiêu biểu là đầu tư Dự án sông Kiến Giang, thành phố Thái Bình với tổng mức đầu tư khoảng 500 tỷ đồng trên diện tích 90 ha;
 • Là nhà thầu thi công Dự án đường sắt trên cao tuyến Nhổn – Ga Hà Nội của tổng thầu Công ty TNHH công nghiệp Dealim ( Hàn Quốc) với sản lượng 200 tỷ đồng,…
 • Chủ đầu tư Dự án đầu tư xây dựng cải tạo khu tập thể Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội; 
 • Chủ đầu tư Dự án Đắc Sở - Hoài Đức – Hà Nội;
 • Chủ đầu tư Dự án Diamond Plaza  - Nam An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội;
 • Chủ đầu tư Xây dựng XHH các chung cư tại Liều Giai và Hoàng Ngọc Phách tại quận Đống Đa – Hà Nội;
 • Nghiên cứu đầu tư các khu nhà ở và công cộng góp phần vào việc xây dựng hạ tầng nhà ở và môi trường tại Tp Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

5. Hệ thống trang thiết bị máy móc:

Công ty chúng tôi không ngừng đầu tư máy móc, thiết bị hiện đại, tăng cường công tác đào tạo, nâng cao trình độ quản lý, chuyên môn kỹ thuật và tay nghề của công nhân viên với mục tiêu: “Chất lượng hoàn hảo – Thời gian đảm bảo – Khối lượng đầy đủ - Giá cả hợp lý”. Chúng tôi luôn nhắc nhở nhau phải lấy chữ tín làm hàng đầu, để chinh phục những khách hàng và thị trường khó tính, trở thành một Công ty hàng đầu ở Việt Nam trong các lĩnh vực mà Công ty đang hoạt động kinh doanh.

Với lòng nhiệt tình, tôn trọng và mong muốn hợp tác bền vững, một lần nữa Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức kính chúc Quý khách hàng luôn phát triển và thành công!

                                                                                ĐẠI DIỆN CÔNG TY
                                                                      Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc
                                                                                Nguyễn Văn Bảy
                                                                                         (Đã ký)

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Tầng K2, Tòa A - Việt Đức Complex, số 39 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline: 024 2211 2611

Email: info@songdavietduc.com - Website: www.songdavietduc.com

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Copyright: 2008 Sông Đà Việt Đức. All Rights Reserved
Chat Zalo Chat Facebook