Công ty CPĐT Sông Đà Việt Đức: “Cao Bằng hứa hẹn là vùng đất đầy tiềm lực”

Công ty CPĐT Sông Đà Việt Đức: “Cao Bằng hứa hẹn là vùng đất đầy tiềm lực”

Cao Bằng vốn là một địa danh nổi tiếng, không chỉ gắn bó với lịch sử dân tộc mà nơi này còn được biết đến rộng khắp năm châu. Những ngày này, tỉnh đã và đang thực hiện nhiều hoạt động văn hóa – nghệ thuật hướng đến kỷ niệm 520 năm ngày thành lập.

Một trong những sự kiện nổi bật phải kể đến đó là cuộc thi "Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019" do UBND tỉnh tổ chức và được đồng hành bởi Công ty Cổ phẩn Đầu tư Sông Đà Việt Đức.

Ông Nguyễn Văn Bảy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức chia sẻ về việc tài trợ cho cuộc thi: "Cao Bằng là một vùng đất vô cùng đặc biệt về giá trị lịch sử, văn hóa và gắn liền với cách mạng Việt Nam, được xem là "cái nôi cách mạng". Bên cạnh đó, Cao Bằng cũng thừa hưởng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt mỹ và nhiều danh thắng được thế giới công nhận. Vì thế, nhân dịp kỷ niệm 520 năm thành lập tỉnh Cao Bằng, biết được UBND tỉnh tổ chức cuộc thi "Người đẹp du lịch non nước Cao Bằng 2019", chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng đơn vị tổ chức để không chỉ đưa hình ảnh của con người, cảnh vật nơi này gần gũi hơn nữa với tất cả mọi người mà thông qua đây, hi vọng nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước biết đến để có những sự đầu tư phù hợp, phát triển Cao Bằng trở thành một trong những vùng đất "mũi nhọn" về kinh tế - văn hóa – xã hội của Việt Nam ở tương lai gần".

Không chỉ đồng hành cùng UBND tỉnh Cao Bằng ở cuộc thi "Người đẹp Du lịch non nước Cao Bằng 2019", hiện tại công ty CPĐT Sông Đà Việt Đức cũng đã có chi nhánh tại thành phố này và bên cạnh KĐT thành phố Cao Bằng, sắp tới công ty sẽ triển khai thực hiện một số dự án mới.

Nói về những lí do quyết định mở rộng đầu tư ở Cao Bằng, ông Nguyễn Văn Bảy cho biết thêm: "Như đã nói ở trên, Cao Bằng là mảnh đất mang nhiều dấu ấn cả về lịch sử lẫn văn hóa, nghệ thuật, xã hội, con người nên việc các doanh nghiệp như Sông Đà Việt Đức đầu tư ở đây với cá nhân tôi đó là một sứ mệnh để phần nào đóng góp cho sự phát triển của Cao Bằng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Không những mang nhiều di tích, danh thắng nổi tiếng được thế giới công nhận như Hang Pắc Bó, suối Lê-nin, Thác Bản Giốc, Công viên địa chất toàn cầu mang giá trị lịch sử 500 triệu năm của Trái Đất được UNESCO công nhận… nhiều công trình trọng điểm của quốc gia cũng sẽ được xây dựng ở Cao Bằng thời gian tới như cao tốc Đồng Đăng – Trà Lĩnh. Bên cạnh đó, Khu kinh tế cửa khẩu tỉnh Cao Bằng trong đó cửa khẩu Tà Lùng và Trà Lĩnh cũng được tỉnh đặt nhiều kì vọng về định hướng phát triển kinh tế, hứa hẹn trở thành "cầu nối" giữa Việt Nam với các nước ASEAN và 6 tỉnh Tây Nam Trung Quốc. Nhìn chung, Cao Bằng hiện đang là vùng đất giàu tiềm lực phát triển và các doanh nghiệp, nhà đầu tư cũng có nhiều cơ hội tại đây khi tỉnh có nhiều chính sách thu hút, được tỉnh tạo điều kiện thuận lợi nhất có thể. Ngoài ra, con người ở đây cũng rất gần gũi và thân thiện, vì thế, tôi tin rằng với sự đầu tư phù hợp, Cao Bằng sẽ phát triển nhanh chóng một cách toàn diện".

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức được biết đến là một trong những đơn vị hàng đầu trong Thiết kế, xây dựng và đầu tư với nhiều công trình lớn: Việt Đức complex, tuyến đường sắt trên cao, một số dự án BĐS…

Nguồn: Nhịp sống kinh tế

Tin liên quan

Xe bơm bê tông Việt Nam khắc phục sự cố hạt nhân ở Nhật

Ngày 25/3, Chính phủ Nhật chuyển lời cảm ơn đến công ty CP đầu tư Sông Đà - Việt Đức về việc công ty đã cho mượn một chiếc xe bơm bê tông giúp phun nước làm nguội lò phản ứng ở nhà máy Fukushima 1. Chiếc xe bơm bê tông nhãn hiệu Putzmeister đã được sử dụng để đưa nước...

Lễ bàn giao 10 xe đầu kéo MAN Công ty Cổ phần đầu tư Sông Đà-Việt Đức

Ngày 18/3/2011, tại Hà nội, Liên doanh Ô tô Hòa bình (VMC) đã tiến hành lễ bàn giao 10 xe tải đầu kéo mang nhãn hiệu MAN TGS 33.400 cho Công ty Cổ phần đầu tư Sông đà Việt Đức. Tiến hành lễ giao nhận xe có ông Ông Trần Quang Thành, Tổng giám đốc VMC và ông Nguyễn Văn Bảy Chủ tịch Hội đồng quản...

Đại sứ Nhật Bản cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty cổ phần Đầu tư sông Đà - Việt Đức

Ngày 24/3, tại Hà Nội, Đại sứ Nhật Bản tại nước ta, ngài Yasuaki Tanizaki đã có buổi tiếp đại diện Công ty cổ phần Đầu tư sông Đà - Việt Đức do ông Nguyễn Văn Bảy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc dẫn đầu.

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức: Dấu ấn từ những công trình hiện đại

Từ lĩnh vực chính là sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức đã ghi dấu ấn bằng những công trình xây dựng quan trọng trải rộng khắp đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ VIỆT ĐỨC

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức có địa chỉ trụ sở chính tại Tầng K2, tòa A Việt Đức Complex, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt nam được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép thành lập với đăng ký kinh doanh...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Tầng K2, Tòa A - Việt Đức Complex, số 39 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline: 024 2211 2611

Email: info@songdavietduc.com - Website: www.songdavietduc.com

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Copyright: 2008 Sông Đà Việt Đức. All Rights Reserved
Chat Zalo Chat Facebook