Lễ bàn giao 10 xe đầu kéo MAN Công ty Cổ phần Dầu tư Sông Đà - Việt Đức

Lễ bàn giao 10 xe đầu kéo MAN Công ty Cổ phần đầu tư Sông Đà-Việt Đức

Ngày 18/3/2011, tại Hà nội, Liên doanh Ô tô Hòa bình (VMC) đã tiến hành lễ bàn giao 10 xe tải đầu kéo mang nhãn hiệu MAN TGS 33.400 cho Công ty Cổ phần đầu tư Sông đà Việt Đức. Tiến hành lễ giao nhận xe có ông Ông Trần Quang Thành, Tổng giám đốc VMC và ông Nguyễn Văn Bảy Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Sông Đà-Việt Đức

Công ty Cổ phần đầu tư Sông Đà-Việt Đức, một doanh nghiệp lớn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản và sản xuất bê tông thương phẩm. Công ty có một đội xe lớn với 90 đầu xe chuyên dụng cung cấp bê tông thương phẩm từ hệ thống các trạm vận hành rải khắp Hà nội, và nhà máy tại Hà Nam phục vụ cho hàng loạt công trình lớn như Khách sạn quốc tế, Bênh viện quốc tế khu đô thị Dương nội, Dự án nhà ở cho A35 Bộ công an,...Tại nhà máy ở Hà Nam Công ty đang chú trọng phát triển sản phẩm mới "Bê tông tấm siêu nhẹ - Bê tông dự ứng lực" công nghệ Đức đáp ứng yêu cầu xây dựng nhà cao tầng áp dụng kỹ thuật tiên tiến. Qua thực tế sử dụng Công ty nhận thấy hiệu suất sử dụng của các dòng xe vận tải châu Âu là rất cao, đặc biệt dòng xe tải MAN của Đức rất bền và tiết kiệm nhiên liệu.

Công ty Cổ phần đầu tư Sông Đà Việt Đức quyết định đầu tư 10 xe tải đầu kéo MAN TGS 33.400 đời mới từ VMC, nhà nhập khẩu, phân phối và bảo trì độc quyền xe tải xe buýt MAN tại Việt nam, công ty hoàn toàn yên tâm về công tác bảo hành, bảo trì sau này. Sản phẩm Sông Đà Việt Đức mua lần này là sản phẩm TGS mới được hãng MAN Cộng hoà liên bang Đức phát triển và đưa ra thị trường từ năm 2010. Sản phẩm được ứng dụng các tiến bộ mới nhất của "công nghệ xe tải MAN" và đây cũng là các sản phẩm TGS đầu tiên được nhập khẩu về Việt nam.

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Văn Bảy Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ của Sông Đà Việt Đức cho biết Ông rất vui và tự hào được biết Sông Đà Việt Đức là khách hàng đầu tiên ở Việt nam sử dụng loại xe TGS đời mới, Ông cũng tin tưởng rằng đội xe tải MAN sẽ góp phần không nhỏ vào phát triển chung của công ty.

Ông Trần Quang Thành cũng bày tỏ mong muốn và chúc hợp tác giữa VMC và Sông Đà Việt Đức không ngừng phát triển và mang lại lợi ích, hiệu quả kinh tế cho các bên.

Tin liên quan

Xe bơm bê tông Việt Nam khắc phục sự cố hạt nhân ở Nhật

Ngày 25/3, Chính phủ Nhật chuyển lời cảm ơn đến công ty CP đầu tư Sông Đà - Việt Đức về việc công ty đã cho mượn một chiếc xe bơm bê tông giúp phun nước làm nguội lò phản ứng ở nhà máy Fukushima 1. Chiếc xe bơm bê tông nhãn hiệu Putzmeister đã được sử dụng để đưa nước...

Đại sứ Nhật Bản cảm ơn sự giúp đỡ của Công ty cổ phần Đầu tư sông Đà - Việt Đức

Ngày 24/3, tại Hà Nội, Đại sứ Nhật Bản tại nước ta, ngài Yasuaki Tanizaki đã có buổi tiếp đại diện Công ty cổ phần Đầu tư sông Đà - Việt Đức do ông Nguyễn Văn Bảy, Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng Giám đốc dẫn đầu.

Công ty CPĐT Sông Đà Việt Đức: “Cao Bằng hứa hẹn là vùng đất đầy tiềm lực”

Cao Bằng vốn là một địa danh nổi tiếng, không chỉ gắn bó với lịch sử dân tộc mà nơi này còn được biết đến rộng khắp năm châu. Những ngày này, tỉnh đã và đang thực hiện nhiều hoạt động văn hóa – nghệ thuật hướng đến kỷ niệm 520 năm ngày thành...

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức: Dấu ấn từ những công trình hiện đại

Từ lĩnh vực chính là sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty cổ phần Đầu tư Sông Đà - Việt Đức đã ghi dấu ấn bằng những công trình xây dựng quan trọng trải rộng khắp đất nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ VIỆT ĐỨC

Công ty Cổ phần Đầu tư Sông Đà Việt Đức có địa chỉ trụ sở chính tại Tầng K2, tòa A Việt Đức Complex, ngõ 164 Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt nam được Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp phép thành lập với đăng ký kinh doanh...

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SÔNG ĐÀ VIỆT ĐỨC
Địa chỉ: Tầng K2, Tòa A - Việt Đức Complex, số 39 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, TP Hà Nội
Hotline: 024 2211 2611

Email: info@songdavietduc.com - Website: www.songdavietduc.com

Tìm kiếm thông tin

Tìm kiếm các dự án của chúng tôi

Copyright: 2008 Sông Đà Việt Đức. All Rights Reserved
Chat Zalo Chat Facebook